products

An ninh cao Lumen Garden Đèn lũ năng lượng mặt trời Điều khiển từ xa 80W

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FORZATEC
Chứng nhận: CE&ROHS
Số mô hình: FT-FL-80W
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: làm việc 7 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 10.000 M MONI THÁNG
Thông tin chi tiết
Loạt sản phẩm: Đèn lũ được LED Sức mạnh (W): 80W
TEMP màu. (K): 3000K / 4000K / 5000K / 6000K IP: IP67
Chất liệu vỏ: Nhôm Chất liệu ngoài: Thủy tinh
Pin: 12000HA Kích thước đèn: 195 * 230
Tấm năng lượng mặt trời: 6V15W 350 * 350
Điểm nổi bật:

Tất cả trong một đèn đường năng lượng mặt trời

,

đèn đường led năng lượng mặt trời


Mô tả sản phẩm

Đèn led cao cấp chống nước IP67 Đèn chiếu sáng an ninh sân vườn 80W Điều khiển từ xa Đèn led năng lượng mặt trời ngoài trời

Mô tả Sản phẩm
Đèn lũ là gì:
Đèn pha là loại ánh sáng cụ thể được thiết kế để cung cấp lượng ánh sáng nhân tạo cao cho khu vực nhất định. Chúng có thể được sử dụng cho những nơi lớn hơn như đấu trường, sân thể thao, bãi đỗ xe hoặc những nơi nhỏ hơn như sân sau, vườn, nhà ở, đường lái xe và nhiều hơn nữa. Nhiều loại đèn pha có sẵn, phổ biến nhất là với bóng đèn sợi đốt, halogen hoặc LED. Mỗi đèn lũ này có nhiều kích cỡ, màu sắc và watts phù hợp với các tình huống và khu vực khác nhau. Đèn LED chiếu sáng VLIKE và đèn lũ LED năng lượng mặt trời đang được sử dụng rộng rãi làm giải pháp chiếu sáng trong nhiều tài sản thương mại và tư nhân và đang trở thành một trong những loại chiếu sáng phổ biến nhất được sử dụng cho chiếu sáng ngoài trời.
Đèn LED năng lượng mặt trời là gì:
Đèn lũ mặt trời là loại đèn lũ sử dụng các tấm pin mặt trời để thu thập và lưu trữ năng lượng mặt trời để sử dụng sau này. Vì ánh sáng mặt trời là miễn phí cho mọi người, lợi thế chính của ánh sáng mặt trời là tiết kiệm điện và khả năng làm việc ở những khu vực không có nguồn điện có thể tiếp cận.
Đèn LED năng lượng mặt trời
Điốt LED là bóng đèn phổ biến nhất cho đèn lũ mặt trời. Do bóng đèn LED, đèn lũ năng lượng mặt trời LED sử dụng ít năng lượng hơn, rẻ hơn để duy trì và tồn tại lâu hơn nhiều so với đèn lũ mặt trời khác. Hiệu quả ánh sáng LED rất hữu ích cho đèn năng lượng mặt trời, bởi vì tiêu thụ ít năng lượng hơn cung cấp nhiều thời gian làm việc hơn cho ánh sáng lũ lụt.
Đèn LED năng lượng mặt trời với máy dò chuyển động
Máy dò chuyển động là sự bổ sung tuyệt vời cho ánh sáng lũ mặt trời. Nó giúp tiết kiệm năng lượng hơn và cung cấp thời gian làm việc lâu hơn. Máy dò chuyển động hoạt động bằng cách bật đèn khi phát hiện chuyển động tại khu vực nhất định phía trước máy dò và tắt nó sau một khoảng thời gian xác định. Một số ví dụ phổ biến về đèn lũ năng lượng mặt trời LED với sử dụng máy dò chuyển động có thể là đèn chiếu sáng cửa trước nhà hoặc nhà để xe, đèn đường, đèn sân sau và đèn chiếu sáng cho nhiều nơi khác.

Ứng dụng:
Ánh sáng an ninh
Đối tượng nghệ thuật và chiếu sáng cảnh quan
Bảng hiệu và số nhà chiếu sáng
Nhà kho từ xa và chiếu sáng khu vực
Đèn ngủ sân sau
Ánh sáng kích hoạt chuyển động cho ngôi nhà

Chi tiết liên lạc
Steve

Số điện thoại : +8613511662001

WhatsApp : +8613511662001